Trẻ sơ sinh có dùng được Siro Ho Bạch Hồng?

Hỏi:

Cháu nhà tôi vừa sinh được 25 ngày. Nay cháu có biểu hiện ho nhiều, nghẹt mũi nên bú rất ít, thường xuyên quấy khóc. Tôi muốn hỏi cháu nhà tôi đang nhỏ như vậy đã dùng được Siro Ho Bạch Hồng chưa và liều dùng cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn.

(Chị Hạnh, 01236581xxx)

Dược sỹ trả lời:

Chào chị Hạnh,

Trẻ sơ sinh bị ho là một trong những triệu chứng khá thường gặp do lúc này sức khỏe cũng như sức đề kháng của trẻ còn yếu, nên nếu kết hợp cùng những yếu tố như thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm, bụi bẩn hay khói thuốc lá... sẽ dễ khiến cho trẻ sơ sinh bị ho.

Trẻ sơ sinh bị ho vẫn có thể dùng siro ho Bạch Hồng

Trẻ sơ sinh có thể dùng siro Ho Bạch Hồng, nhưng vẫn cần tham khảo ý kiến bác sỹ

Biểu hiện của bé như ho nhiều, nghẹt mũi chủ yếu là do việc mũi và cổ họng chưa phát triển hoàn thiện để có thể xử lý chất nhầy nên trẻ sẽ có xu hướng ho ngày một nhiều hơn để đẩy chất nhầy ra ngoài.

Về Siro Ho Bạch Hồng, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Liều dùng được in trên nhãn lọ, cụ thể với bé nhà chị :

- Trẻ em dưới 12 tháng tuổi : mỗi lần uống 1 - 2ml, ngày uống từ 3-4 lần.

Tuy nhiên, xin lưu ý, với đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ dưới 6 tháng tuổi, chị vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa trước khi cho cháu sử dụng bất kì loại thuốc nào.

Chúc bé chóng khỏi bệnh.

Mọi thắc mắc xung quanh cách điều trị bệnh ho vui lòng liên hệ theo số 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)