Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Siro Ho Bạch Hồng

Siro Ho Bạch Hồng là một trong những sản phẩm giúp giảm ho hiệu quả đặc biệt đối với trẻ nhỏ, được kế thừa từ bài thuốc ho dân gian từ hoa hồng bạch, từ lâu đã được rất nhiều phụ huynh tin dùng.

Sau một thời gian dài phát triển sản phẩm Siro Ho Bạch Hồng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, công ty có nghiên cứu và quyết định đưa ra mẫu chai mới với thể tích lớn hơn (100 ml) so với mẫu chai cũ trước đây (chỉ có 60 ml), kèm theo với đó là đổi mới bao bì sản phẩm để người dùng phân biệt dễ dàng hơn, đồng thời có một số thay đổi nhỏ trong thành phần để gia tăng tính hiệu quả của sản phẩm.

Để quý khách hàng có thể phân biệt dễ dàng hơn, công ty xin đưa ra một số thông cụ thể về sự khác nhau giữa hai mẫu Siro Ho Bạch Hồng cũ và mới như sau:

Về bao bì

Sự khác nhau về mẫu mã bao bì giữa Siro Ho Bạch Hồng cũ và mới

Hình ảnh Siro Ho Bạch Hồng mới có màu xanh đậm hơn, trên bao bì có in hình em bé.

Về liều dùng

Liều dùng của mẫu chai Siro Ho Bạch Hồng mới có một số thay đổi nhỏ. Quý khách hàng vui lòng đọc kĩ lại liều dùng ghi trên nhãn chai để có sự điều chỉnh phù hợp. Cụ thể:

- Trẻ em dưới 12 tháng tuổi : mỗi lần uống 1 - 2ml, ngày uống từ 3-4 lần, nên tham khảo ý kiến bác sỹ, dược sỹ trước khi sử dụng.

- Trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi : Mỗi lần uống từ 2 – 4 ml, ngày 3 – 4 lần.

- Trẻ em từ 4 tuổi đến 10 tuổi : Mỗi lần uống từ 5 – 10ml, ngày 3 – 4 lần.

- Trẻ em trên 10 tuổi và người lớn : Mỗi lần uống 10 – 15ml, ngày 3 – 4 lần.

Uống khoảng 1 giờ trước hoặc sau bữa ăn.

Về thể tích     

Sau một thời gian nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng về liều dùng và thời gian dùng, công ty nhận thấy dung tích 100ml sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, tránh việc phải mua nhiều lọ hay mất công ra nhà thuốc mua nhiều lần như khi sử dụng mẫu cũ có dung tích 60ml.

Chúng tôi hi vọng sự thay đổi nhỏ này sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm, hỗ trợ làm giảm triệu chứng bệnh.

Về thành phần

Thành phần của Siro Ho Bạch Hồng mới không chứa mật ong.

Như vậy, Siro Ho Bạch Hồng mới đã có thêm một số cải tiến nhất định vè thể tích cũng như bao bì, tuy nhiên chất lượng vẫn luôn đảm bảo về độ an toàn và tính hiệu quả, quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Sản phẩm hiện đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc.

Kính mong quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Siro Ho Bạch Hồng do công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen sản xuất.

Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh ho và sản phẩm Siro Ho Bạch Hồng vui lòng liên hệ theo số máy 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)